ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ชวนชม เปิดมานานกว่า 20 ปี เราเริ่มต้น ด้วยใจรัก เพราะหลงใหล ในความน่ารักของเบเกอรี่

ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ถ้าต้องการทำให้ เป็นที่ต้องการ ต้องมีใจรัก เพราะจะเข้าใจ ถึง ความต้องการของผู้ทำเบเกอรี่ได้

ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ชวนชม เป็นแหล่ง ขายอุปกรณ์เบเกอรี่ราคาถูก สินค้าต่างๆ จากทั้งในประเทศ และ นำเข้าจากต่างประเทศ

เราตั้งใจมากในการคัดสรรทั้งวัตถุดิบ และ อุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพดี มาจำหน่าย ให้แก่ลูกค้า เพราะเราเป็นคนทำเบเกอรี่เช่นกัน

ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ชวนชมเบเกอรี่ 4 สาขา ตลาดบางเขน รามอินทรา14 ร่มเกล้า ศาลายา

ซึ่งอุปกรณ์และวัตถุดิบเองก็มีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะในส่วนของวัตถุดิบที่มีหลากหลายยี่ห้อจำหน่าย ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อแบรนด์ของสินค้าที่ชอบได้อย่างถูกใจ จำหน่ายในราคาถูก เพราะต้องการให้สินค้าหมุนเวียน จึงขายถูก เน้นฐานลูกค้าใหญ่ เราจึงจะมีสินค้าได้มาก

รวมถึง อุปกรณ์สำหรับการอบ ชั่งตวง ผสม และตกแต่ง รวมไปถึงวัตถุดิบเบเกอรี่อย่างเช่น แป้งชนิดต่าง ๆ ยีสต์ ไส้ขนม เนย กลิ่นผสมอาหาร แม่พิมพ์สำหรับการอบเบเกอรี่ ทั้งแม่พิมพ์สำหรับการอบเค้ก การอบคุกกี้ การอบขนมปัง การอบมัฟฟิน เป็นต้น แล้วยังมีบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ให้ซื้อมาแพ็กกิ้งเบเกอรี่ของคุณได้อย่างครบครัน

เรามีอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการทำเบเกอรี่ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดทำเบเกอรี่ หรือ เบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ
เราเป็นร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ที่มีความครบวงจรในเรื่องของอุปกรณ์เบเกอรี่ มีสินค้าเกี่ยวกับเบเกอรี่แบบครบวงจร

โดยจะขายอุปกรณ์เบเกอรี่ขายปลีกและขายส่ง ร้านเรามีรูปแบบที่ทันสมัย มีระเบียบ หากใครมาซื้อก็จะเลือกสินค้าได้ง่ายเพราะมีป้ายแสดงสินค้าที่ชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีความพร้อมด้านบุคลากร เพราะทุกคนจะมีความเชี่ยวชาญด้านสินค้าสามารถตอบคำถามลูกค้าได้หมดทั้งนี้ก็เพื่อจะสามารถเป็นที่ปรึกษาให้ลูกค้าได้ดี และก็เพื่อให้ลูกค้านั้นได้สินค้าของแท้และได้มาตรฐานในราคาคนไทย สินค้าที่นี่จึงจะมีทั้งรูปแบบแฟนซีไปจนสินค้ามาตรฐาน ราคาไม่แพงหากใครจะทำธุรกิจเบเกอรี่และมองหาความต่างและจุดเด่นที่นี่จะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี
สนใจซื้ออุปกรณ์เบเกอรี่ ในราคาปลีกและส่ง หรือถ้าหากต้องการสั่งซื้อปริมาณมากและไม่สะดวกมาทางร้านก็จะมีบริการส่งดิลิเวอรี่ให้ถึงที่ และหากลูกค้าคนไหนอยู่ต่างจังหวัดก็สามารถสั่งซื้อได้เหมือนกันโดยการสั่งออนไลน์ เราคำนึงถึงความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก

ท่านที่สนใจและกำลังมองหาร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ชวนชม เชิญแวะมารับรองไม่ผิดหวัง

Views: 108