บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ ราคาส่ง สำหรับลูกค้าผู้ประกอบการ สั่งซื้อยกลัง ราคาสุดคุ้ม จัดส่งทั่วประเทศ

บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ ราคาส่ง ลดต้นทุน การผลิต เราจะเติบโตไปด้วยกัน สั่งซื้อจำนวนมาก พร้อมส่วนลด โปรโมชั่น มากมาย

ศูนย์รวม อุปกรณ์เบเกอรี่ ราคาส่ง ศูนย์รวมความสุขของคนรักการทำขนม

ชวนชม ร้านจัดจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เบเกอรี่ ครบวงจร ที่คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีมาให้คนทำขนม ทำเบเกอรี่ เรียกได้ว่าเราเป็นสวรรค์ของคนทำเบเกอรี่ มีสินค้าครบวงจร อาทิเช่น แป้ง นม เนย น้ำตาล ครีม ผงโกโก้ ช็อกโกแลต ชาเขียว น้ำตาลไซรัป น้ำหวานหลากรส ผงวุ้น เยลลี่หลายสีสัน ฯลฯ รวมไปถึงอุปกรณ์การทำขนมเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น แม่พิมพ์เค้กชนิดต่างๆ หลากหลายลวดลายมีให้เลือกไม่ซ้ำกว่า 500 แบบ หัวบีบเค้ก/ครีม หลายขนาด ถาดขนมตั้งแต่ไซส์เล็ก ไปถึงใหญ่ เครื่องชั่ง ตวง วัด ไม้นวดแป้ง ถุงมือ แผ่นรองอบ เครื่องตีและผสมอาหาร เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เตาอบ ถุงพลาสติก ของตกแต่งเค้กน่ารักๆ รวมไปถึง แก้ว หลอด กล่องเค้ก กล่องเบเกอรี่ราคาส่ง ถ้วยคัพเค้ก ฐานรองเค้ก กล่องเบเกอรี่ กล่องใส่เบเกอรี่ราคาถูก ฯลฯ สำหรับมือใหม่ที่กำลังหัดทำเบเกอรี่

ลำดับแรกควรต้องเตรียมอุปกรณ์เบเกอรีไว้ให้พร้อม

โดยเฉพาะอุปกรณ์พื้นฐานที่ควรมีไว้ติดบ้าน ซึ่งสามารถนำมาใช้ทำขนมประเภทต่างๆ ได้ การใส่ใจในเรื่องเหล่านี้จะช่วยให้เราทำขนมได้สะดวก สะอาด และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น

 • เตาอบขนม ถือเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย มีทั้งแบบเตาอบไฟฟ้าและเตาอบแก๊ส ใช้สำหรับอบขนมให้สุกหอมกรุ่น ปรับความร้อนและอุณหภูมิได้ตามความเหมาะสม มือใหม่ที่เริ่มหัดทำเบเกอรี่อาจเลือกซื้อเตาอบขนาดเล็กมาลองใช้ก่อนก็ได้ หรือ ลองทำ เบเกอรี่ไม่ใช้เตาอบ ก่อนก็ได้
 • เครื่องตีแป้ง เพื่อช่วยทุ่นแรงให้การตีแป้งทำได้สะดวก รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาและขั้นตอนต่างๆ
 • ตะแกรงร่อนแป้ง เป็นตัวสำคัญที่ช่วยให้เนื้อแป้งเนียนละเอียด ไม่จับตัวเป็นก้อน ช่วยให้แป้งเข้ากับวัตถุดิบอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น การเลือกซื้อตะแกรงควรเลือกชนิดที่ไม่ห่างหรือถี่จนเกินไป
 • ไม้คลึงแป้ง ใช้สำหรับนวดแป้งและคลึงให้แบนเป็นแผ่นบาง หลังใช้ไม้คลึงแป้งเสร็จแล้ว ควรล้างทำความสะอาด และเช็ดให้แห้ง ไม่เช่นนั้นอุปกรณ์ชิ้นนี้อาจขึ้นราได้
 • ตะกร้อมือ เป็นตัวช่วยสำคัญในการผสมวัตถุดิบให้เข้ากัน เหมาะกับส่วนผสมปริมาณไม่เยอะ นิยมใช้ตีไข่ให้ฟูและละเอียด สำหรับคนที่เริ่มชำนาญขึ้นแล้ว อาจลองเปลี่ยนมาใช้ตะกร้อมือแบบไฟฟ้าก็ได้ จะช่วยให้ส่วนผสมละเอียดเร็วขึ้น
 • อุปกรณ์ตวง ช่วยให้เราใส่ปริมาณวัตถุดิบต่างๆ ได้แม่นยำมากขึ้น เช่น แป้ง น้ำตาล ผงโกโก้ น้ำมันงา เป็นต้น
 • ชามผสม ใช้สำหรับเป็นภาชนะรองรับส่วนผสมต่างๆ เพื่อคลุกเคล้าให้เข้ากัน การมีชามผสมจะช่วยในเรื่องความสะอาด ส่วนผสมไม่หกเลอะเทอะ
 • สปาตูล่า สามารถใช้ไม้พายทดแทนได้ เป็นอุปกรณ์ช่วยปาดส่วนผสมหรือครีมต่างๆ เพื่อให้ผิวขนมเรียบและได้ขนาดพอดีตามที่ต้องการ นอกจากการปาดครีมแล้วยังใช้สปาตูล่ายกเนื้อเค้กหรือแซะขนมออกจากพิมพ์อีกด้วย
 • แม่พิมพ์ แม่พิมพ์มีไว้เพื่อรองส่วนผสมและแป้ง ช่วยขึ้นรูปขนมหรือเบเกอรีให้เป็นไปตามที่ต้องการ วัสดุที่ใช้ทำแม่พิมพ์มีหลายแบบให้เลือก ควรเลือกให้เหมาะสมว่าจะใช้ซิลิโคน พลาสติก หรืออะลูมิเนียม
 • กระดาษไข ช่วยป้องกันไม่ให้แป้งหรือขนมติดถาด อีกทั้งยังช่วยรักษารูปทรงตรงฐานขนมได้อีกด้วย ในขณะที่บางคนก็ใช้กระดาษไขไว้สำหรับรองซับน้ำมันจากขนม
 • ถุงมือกันความร้อน เพื่อป้องกันความร้อนไว้ใช้เมื่อต้องยกขนมเบเกอรี่ร้อนๆ ออกจากเตาอบ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตราย ถือเป็นอุปกรณ์เบเกอรีมือใหม่ที่ไม่ควรมองข้าม
 • ตะแกรงพักขนม หลังจากนำเบเกอรีออกจากเตาอบ ควรตั้งพักไว้บนตะแกรงเพื่อคลายความร้อนก่อนจะนำไปบรรจุใส่ภาชนะต่างๆ แนะนำให้เลือกตะแกรงสเตนเลสเพราะทนต่อความร้อนได้ดี
  ร้านอุปกรณ์เบเกอรี่ ราคาส่ง เหมาะสำหรับมือใหม่และผู้ที่ชำนาญแล้ว เรามีสินค้าให้เลือกมากมายหลายแบบ สามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการ แม้ขั้นตอนการเตรียมอุปกรณ์จะดูยุ่งยากเพราะต้องเตรียมหลายอย่าง แต่เมื่อมีความชำนาญแล้วก็จะรู้ว่าการทำเบเกอรีเมนูต่างๆ ควรเลือกใช้อุปกรณ์ไหนจึงจะเหมาะสมที่สุด เรายังมีสินค้าคุณภาพเยี่ยมให้เลือกสรรอย่างครบครันตอบสนองทุกความต้องการของคุณแม่บ้าน และผู้ที่มีใจรักในการทำขนมเบเกอรี่ทุกท่าน อีกทั้งผู้ที่มีความฝันอยากจะเปิดร้านเบเกอรี่ ทางร้านก็ยังยินดีให้คำปรึกษา แนะนำการเลือกใช้วัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์ และสินค้าชนิดต่างๆ ตามความต้องการด้วยใจบริการกันเลยทีเดียว
  5.บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ นำเข้า น่ารัก
  ร้านเราเป็นตัวแทนจำหน่าย บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ นำเข้า น่ารัก แพคเกจจิ้ง และอุปกรณ์สำหรับเบเกอรี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยแพคเกจจิ้งและอุปกรณ์ที่เราจำหน่ายมุ่งเน้นประโยชน์ในการใช้สอย มีความสวยงาม ทันสมัย

Views: 112